Hành trình tour du lịch Dubai 5 ngày khởi hành từ TP. HCM: TP. Hồ Chí Minh – Dubai – Abu Dhabi sẽ đưa du khách đến với Dubai và các nước Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, chiêm ngưỡng sự xa hoa, lộng lẫy của xứ sở nhà giàu, choáng ngợp trước những tòa nhà cao nhất thế giới, khách sạn 7 sao hiện đại và độc đáo, trải nghiệm cưỡi lạc đà trên sa mạc.... Tất cả còn đang chờ bạn phía trước, hãy đặt tour ngay hôm nay và cảm nhận!

Tour Du Lịch Dubai 6 Ngày, khởi hành từ Hà Nội sẽ đưa du khách khám phá thiên đường giải trí đắt đỏ nhất thế giới. Nơi bạn sẽ cảm nhận được sự giàu có và xa hoa không tưởng của Quốc gia này.

Hành trình tour du lịch Dubai: Hà Nội - Dubai - Abu Dhabi sẽ đưa khách du lịch đến với sự xa hoa, giàu có của Dubai và các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, chiêm ngưỡng sự hiện đại, ngoạn mục của những tòa nhà cao nhất thế giới, những trung tâm thương mại sầm uất, khách sạn 7* xa hoa, những trò chơi cảm giác mạnh... Hãy đặt tour để cảm nhận!

Du lịch Dubai 5 ngày từ 24,9tr sẽ đưa quý khách đến với đất nước xa hoa Dubai, với những công trình kiến trúc lộng lẫy bậc nhất Thế giới, và trải nghiệm những hoạt động vô cùng thú vị, đảm bảo quý khách sẽ có một kỉ niệm không thể nào quên với nơi này.

Dubai được thế giới biết đến là một phần quá đỗi xa hoa và giàu có của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tour Du Lịch Dubai sẽ cho bạn thấy được sự kì diệu, ấn tượng bởi kiến trúc vĩ đại, những tòa nhà cao nhất thế giới, trung tâm thương mại sầm uất, khách sạn 7* xa hoa và lộng lẫy, trò chơi tốc độ hấp dẫn... Hãy tham gia ngay hôm nay để cảm nhận!

Du lịch Dubai, điểm đến xứng danh với câu nói "Thánh địa của thế giới vật chất" với các kỷ lục guiness như nhà cao tầng nhất thế giới, khách sang sang trọng bậc nhất thế giới và là thiên đường mua sắm bậc nhất trên thế giới… Hãy cùng Lữ hành Việt khám phá tour du lịch Dubai 6 ngày, bay hàng không EMIRATES 5*,...

Tour F&E Dubai 5N4Đ kết hợp hội nghị trải nghiệm hàng không 5*, nghỉ ở khách sạn 4* sang trọng, tham quan Bảo tàng Dubai nằm trong pháo đài cổ Al - Fahidi, tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa, Đảo Cọ nhân tạo (Palm Jumeirad), khách sạn 7* Burj Al Arab cùng trải nghiệm tour Desert safari tham gia cưỡi lạc đà, vẽ Henna, hút Sanshi, xem màn trình diễn nhạc nước Dubai Fountain Show ấn tượng cũng như vui chơi mua sắm ở Dubai Mall, Chợ Vàng “Gold Souk”.

Hành trình khám phá tour du lịch Dubai 9 ngày khởi hành từ TP.HCM từ 79,5tr: Tp. HCM - Cape Town - Johannesburg – Mabula – Sun city – Dubai – Abu Dhabi từ 79,5tr khám phá Dubai, thành phố xa hoa của các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Tour du lịch sẽ đưa bạn đến những công trình kỷ lục thế giới, trung tâm mua sắm sầm uất, khách sạn 7* xa hoa... Đặt tour ngay hôm nay để cảm nhận!