Tour du lịch Dubai đặc biệt một hành trình 3 đất nước: Hà Nội – Singapore - Dubai – Safari – Abu Dhabi. Bạn muốn khám phá đất nước Dubai giàu sang bậc nhất thế giới với những khách sạn, tòa nhà xa hoa, tráng lệ không nơi đâu sánh bằng? Vậy thì đừng bỏ lỡ tour Dubai hấp dẫn này! Đặc biệt, chương trình tour còn đưa du khách đi thăm quan đảo quốc Sư Tử với những điểm đến nổi bật như: Kỳ quan công viên Gardens by the Bay, tầu điện ngầm MRT hiện đại,...

Tour du lịch Dubai đặc biệt một hành trình 3 đất nước: Hà Nội – Singapore - Dubai – Safari – Abu Dhabi với mức giá không thể ưu đãi hơn chỉ từ 23,9 triệu VNĐ. Bạn muốn khám phá đất nước Dubai giàu sang bậc nhất thế giới với những khách sạn, tòa nhà xa hoa, tráng lệ không nơi đâu sánh bằng? Bạn đã từng được cưỡi lạc đà, đua mô tô trên sa mạc cát? Vậy thì đừng bỏ lỡ tour Dubai hấp dẫn này! Đặc biệt, chương trình tour còn đưa du khách đi thăm quan đảo quốc Sư Tử với những điểm đến nổi bật như: Kỳ quan công viên Gardens by the Bay, tầu điện ngầm MRT hiện đại,...

Dubai nổi tiếng thế giới với các kỷ lục guiness như: nhà cao tầng nhất thế giới, Khu trượt tuyết trong nhà lớn nhất thế giới, khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới và là thiên đường mua sắm bậc nhất trên thế giới…Tham gia hành trình tour dubai 6 ngày ngay hôm nay để cảm nhận!

Dubai nổi tiếng thế giới với các kỷ lục guiness như: nhà cao tầng nhất thế giới, Khu trượt tuyết trong nhà lớn nhất thế giới, khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới và là thiên đường mua sắm bậc nhất trên thế giới…Tour du lịch Dubai 6 ngày từ Hà Nội sẽ cho bạn những trải nghiệm bất ngờ.

Tour du lịch Dubai 6 ngày sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị: chiêm ngưỡng những tòa nhà cao kỷ lục thế giới, trải nghiệm ngắm hoàng hôn trên sa mạc safari, thưởng thức buffet, xem múa bụng, thưởng thức những món ăn đặc sắc của Dubai... Tham gia ngay!

Là một đất nước nhỏ bé ở Trung Đông, nơi có kênh truyền hình Al Jazeera nổi tiếng, có hãng hàng không 5 sao hàng đầu thế giới, với những công trình hiện đại, nơi có những khu chợ truyền thống đậm chất Ả Rập và cả sa mạc tràn ra sát biển, Qatar giàu có nhưng không quá phô trương, cùng chúng tôi trải nghiệm, khám đất nước có bình quân GDP đầu người cao nhất thế giới này.

Du lịch Dubai 5 ngày sẽ đưa quý khách đến với đất nước xa hoa Dubai, với những công trình kiến trúc lộng lẫy bậc nhất Thế giới, và trải nghiệm những hoạt động vô cùng thú vị, đảm bảo quý khách sẽ có một kỉ niệm không thể nào quên với nơi này.

Tour du lịch Dubai 5 ngày sẽ đưa du khách đi khám phá đất nước giàu có bậc nhất thế giới với nhiều điểm đến hấp dẫn. Đặc biệt là du khách sẽ được trải nghiệm khách sạn 7 sao đẳng cấp thế giới.